Lục bình gỗ hương cao 40 đường kính 12 giá tại xưởng

Lộc bình gỗ hương

Chất liệu : Gỗ hương việt nam

Kích thước : cao 40cm đường kính 12cm

Sử dụng: Trang trí nhà cửa, đặt phòng khách thu hút tài lộc

Lục bình gỗ hương – nét đẹp tinh tế từ giá trị truyền thống

Cặp lục bình gỗ hương được Mỹ Nghệ Độc tuyển chọn, tạo hình từ khối gỗ hương đỏ cực quý. Sản phẩm mang màu đỏ tự nhiên của loài gỗ quý số 1 Việt Nam. Khoe vân đẹp, thớ gỗ tốt. Ngoài ra, cặp lục bình gỗ hương này có mùi hương tự nhiên, dịu dàng dễ chịu.

Lục bình xưa là những lọ lục bình có kích thước nhỏ và vừa. Vì lục bình được sản xuất hoàn toàn thủ công, dựa trên trí tưởng tượng, óc sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo của người làm nghề.

Ngày xưa, lục bình chủ yếu được làm từ gốm sứ mà nổi bật là gốm sứ nhà Thanh – Trung Hoa. Chỉ có một số rất ít lục bình gỗ chạm trổ công phu xuất hiện trong cung cấm hoặc các gia đình đặc biệt giàu sang.

Ngày nay, với sự phát triển của thị trường đã đem lại cho người dùng cơ hội được tiếp cận với đa dạng các sản phẩm, hàng hóa khác nhau. Một trong số đó là các vật phẩm phong thủy mà lục bình gỗ là ví dụ tiêu biểu.

Sản phẩm lục bình gỗ hương tại Mỹ Nghệ Độc

Lục bình gỗ hương tại Mỹ Nghệ Độc được tiện thủ công với trình độ tay nghề rất cao của nghệ nhân. Với thiết kế hiện đại, cho cặp lục bình gỗ hương mang đến vẻ đẹp hoàn hảo. Các đường cong cân đối, mềm mại và quyến rũ.

Gỗ được tuyển chọn những cây gỗ chắc, không lỗi lầm. Bên cạnh đó là màu gỗ, vân gỗ cực đẹp. Sản phẩm được thiết kế theo chuẩn phong thủy. Đảm bảo mang lại tài lộc, may mắn, hanh thông tới người chơi.

Ngoài ra, thân bình phình to cân đối, cổ thon, miệng rộng. Chân đế vững chắc. Chất gỗ đẹp hoàn hảo là những giá trị khó có thể chối từ ở cặp lộc bình gỗ hương này.

Mynghedoc chuyên nhận đặt hàng lục bình gỗ hương cao 40-50-60cm

ĐC: 39/5/12B/7 Đường số 22 Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
SĐT: 0944.68.60.60

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now