Thiềm thừ gỗ xá xị độc ở sài gòn

Hiện nay thiềm thừ phong thủy bằng gỗ đang có nhiều người săn lùng để bày trong nhà với mong muốn cầu an, cầu tài và nhận được nhiều ý nghĩa phong thủy. Thế nhưng không ai biết sử dụng cóc bằng chất liệu này có thực sự tốt hay không ?

Trước hết, thiềm thừ phong thủy chỉ là tên gọi khác trong số rất nhiều tên khác nhau như Cóc tài lộc, cóc thiềm thừ, cóc 3 chân, Thiềm Thừ tài lộc, Thiềm Thừ 3 chân hay Thiềm Thừ phong thủy.

Thiềm thừ phong thủy có hình dạng như một chú cóc với rất nhiều điểm đặc biệt như

  • Thân hình béo tròn toát ra sự sung túc, phú quý
  • Trên đầu có hình tròn nhỏ như hình lưỡng nghi ở gương bát quái
  • Miệng ngậm một đồng tiền và chân giẫm lên nhiều đồng tiền xếp kề lên nhau
  • Trên lưng có nhiều chấm nhỏ sần sùi, được ví như các vì sao trên bầu trời – Bên lưng có mang theo hai xâu tiền, được coi là sợi dây ngũ nhắc mà Lưu Hải dùng để câu cóc.
  • Dưới chân cóc bình thường là nhiều đồng tiền, nhưng trong các vật phẩm phong thủy chúng ta cũng có thể bắt gặp giá tài lộc hoặc một thỏi vàng

Thiềm thừ phong thủy có những ý nghĩa gì

  • Mang may mắn tới cho chủ nhân: Cóc là điềm báo may mắn trong thi cử, kinh doanh, công việc cũng như sự nghiệp.
  • Bình an: Cóc có thể giúp ta thoát khỏi những nguy hiểm hay tai ương rình rập trong cuộc sống, bảo vệ bình an cho gia đình.
  • Tài lộc: Và ý nghĩa không thể thiếu được chính là mang tới tài lộc, phú quý và giàu sang cho người sở hữu cóc.
  • Cóc phong thủy bằng gỗ có tốt không ?

Để Thiềm thừ phong thủy linh nghiệm chúng ta phải sử dụng cóc làm bằng đá quý hoặc tối thiểu cũng phải là đá tự nhiên. Bởi vì đá có thể hấp thu được linh khí trong trời đất nên mới phát huy tác dụng và có ý nghĩa về mặt phong thủy. Còn chất liệu khác như gỗ thì chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ mà thôi.

Ngoài ra, nếu cóc phong thủy bằng gỗ quý có thể tác động tốt tới tinh thần của người sở hữu như ổn định tinh thần, xua tan cảm giác tiêu cực hay giải tỏa căng thẳng. Vì thế cóc phong thủy bằng gỗ vẫn tốt cho người sử dụng.

Thiềm thừ phong thủy gỗ xá xị tại Mynghedoc.vn không chỉ đẹp, mang lại tài lộc cho chủ nhà. Mùi thơm đặc trưng của gỗ xá xị toát ra từ thiềm thừ càng mang lại may mắn cho gia chủ. Mynghedoc chuyên cung cấp những cụ cóc thiềm thừ độc lạ tới khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now