Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Bộ lộc bình gỗ hương 9 món trang trí kệ tivi, bộ cửu bình gỗ hương

( 10 đánh giá )

1,500,000đ

2,000,000đ Giảm 25%

Số lượng :

Bộ lục bình gỗ hương 9 món

Chất liệu gỗ hương Việt

Kích thước: cao từ 15-35cm

Đường kính 6-9cm

Gỗ khô, PU kỹ lưỡng, đẹp mắt

Hotline: 0944.686.060


Lộc bình gỗ hương 9 món, bộ cửu bình gỗ hương

Lộc bình gỗ hương: hay còn gọi là lục bình là một chiếc bình phong thủy với ý nghĩa là bình chứa tài lộc. Về kiểu dáng vẫn là phần thân phình to, cổ thắt nhỏ lại và miệng bình loe rộng mang ý nghĩa hút tài lộc, cầu may. 

Ý nghĩa lộc bình gỗ hương trong phong thủy:

Trong phong thủy Lục bình có tác dụng thu nạp và bảo khí rất tốt tượng trưng cho tiền ạc dồi dào phát tài phát lộc cho gia chủ. Hình dáng đặc trưng với thân phình ra của lộc bình gỗ giúp trấn giữ của cải, miệng thắt lại để không bị hao mòn hay mất đi. 

Bộ lộc bình gỗ hương 9 món: hay còn gọi là bộ cửu bình ngoài ý nghĩa tài lộc còn mang một ý nghĩa là cầu bình an cho gia chủ điều đó thể hiện ngay trong tên gọi của sản phẩm: cửu ( vĩnh cửu, mãi mãi), bình là bình an như vậy bộ cửu bình mang ý nghĩa mãi mãi bình an, đó là lý do nhiều gia đình chọn bộ cửu bình là sản phẩm phong thủy trưng bày trong phòng khách.

Với ý nghĩa quan trong như vậy lộc bình thường được làm từ các dòng gỗ tốt có giá trị như: gỗ hương, gỗ cẩm, gõ đỏ là những loại gô có giá trị thẩm mỹ cao, vân gỗ đẹp và màu sắc độc đáo. Ngoài ra ngày này do các loại gỗ trên ngày cang hiếm nên lộc bình thường được làm từ các loại gỗ thông dụng hơn như gỗ lim, gỗ mít, gỗ chiu liu những dòng gỗ này có độ bền tốt và giá thành phải chăng phù hợp nhu cầu nhiều khách hàng. Dù có nhiều loại gỗ nhưng gỗ hương vẫn là một lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi chọn mua lộc bình vì gỗ hương là loại gỗ quý thuộc nhóm 1A, gỗ nặng, có độ bền cực tốt, ít bị nứt nẻ, cong vênh đặc biệt gỗ hương có màu sắc đẹp, vân gỗ độc đáo.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Diệp Kính Nhân Hóc Môn đã mua sản phẩm

Lục Bình Gỗ lim cao 60 đường kính 16-18